Tư vấn phong thủy trong thiết kế phòng khách

Tư vấn phong thủy trong thiết kế phòng khách
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng khách thường được coi là không khí quan trọng độc nhất vô nhị trong nhà. Theo nguyên lý tử vi phong thủy, phòng tiếp khách nên đặt ở ở vị trí chính giữa của nhà chung cư vì đây chính là ngôi nhà tụ phổ quát vượng khí tuyệt nhất. http://bietthumaithai.net/.

Phòng khách với các mảng hành lang cửa số to lan rộng ra không gian

Sắp xếp

Nhà khách là nơi tụ khí của căn hộ đề xuất luôn phải duy trì sự ổn định. bởi thế phòng tiếp khách cần là một phòng vuông vức, không góc nhọn, ko bố trí đường nội Bộ thường hành lang xuyên nhà khách.

Ví như căn hộ không được vuông vắn, hãy đặt 1 bồn cây ở góc cạnh nhọn để khí không bị ứ đọng, dồn nén vào 1 chỗ.

Lò sưởi rất có thể là lò thật hoặc cũng luôn có thể chỉ mang tính chất trang hoàng, thẩm mỹ phòng khách

Để căn phòng biến hóa rét mướt, phổ biến gia đình vẫn phân bổ diện tích lớn lò sưởi. Lò sưởi rất có thể là lò thật hoặc cũng luôn tồn tại thể chỉ mang tính trang hoàng. tuy nhiên, đây chính là một điều đặc biệt trang hoàng đẹp mắt, khiến cho không gian thân thiết luôn luôn phải có trong nhà khách.

Ánh nắng

Đối với các căn khác, nhà khách bắt buộc là chỗ đón nhận nhiều ánh sáng duy nhất, cho nên chưa được để phòng tiếp khách mờ ám, không đủ sáng tự nhiên. lúc phân bố cửa chính & cửa sổ cho phòng tiếp khách đề nghị để độ rộng cao nhất.

Không gian rộng, tràn trề ánh sáng trong phòng khách

Để có nguồn ánh nắng mặt trời, hiện càng nhiều gia đình không xây tường bao mà tiêu dùng vách kính, hệ thống rèm để ngăn phòng khách với không gian sảnh vườn ở ngoài, vừa tiếp nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, vừa tiêu khiển có góc nhìn chậu cây xanh, tiểu cảnh bên ngoài.

Phân chia trần

Trước kia, bạn ta thường xuyên trang trí trần phòng khách bằng phần đông hình hoa văn nổi công cu li bằng thạch cao. Đối với các căn nhà với trần cao thì hoa văn này sẽ đẹp mắt. cơ mà, về mặt phong thủy bố trí xà nhà như thế đang khiến cho chung cư như với đồ vật gì đè nén, kiềm hãm vận khí.

Xà nhà đc dáng điệu theo phong cách trần “thiên trì”

Hiện nay, khi phân bổ trần, đầy đủ KTS thường xuyên tậu mẫu trần ốp thạch cao nhưng để lại mảng giữa cao hơn phần khung viền bao quanh. các bố trí này cũng siêu lợi ích trong việc bố trí các loại đèn âm trần rất đẹp.

Không chỉ có thế, bài toán tạo mảng cao phải chăng cũng tạo ra Hình ảnh ẩn dụ như 1 loại ao bên trên trần nhà. Theo tử vi & phong thủy, đây chính là kiểu trần “thiên trì” – ao trên trời, ví như được gắn diện tích lớn đèn chùm thủy tinh, pha lê mang màu vàng đang có bổ sung thêm ích lợi “rồng điểm nhãn” cho nội khí chung cư chất lượng cao cho chủ căn nhà.

Màu sắc

Màu sắc của phòng khách có ý nghĩa chủ đạo, có khả năng điều hòa tất cả đông đảo Màu sắc trong ngôi nhà. lúc mua màu sắc sàn and sơn tường nhà cần chú ý quan tâm, mặt sàn nên với màu sắc đậm độc nhất, tiếp theo là tường và rốt cục là trần nhà mang màu sắc nhạt tốt nhất theo ý nghĩa sâu sắc cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng.

Nền nhà mang Color đậm, xà nhà màu sắc dịu nhẹ với ý nghĩa “trời nhẹ, đất nặng”

Mặt còn lại, xà nhà có màu sáng đang chế tạo ra hưởng thụ không khí rộng rãi, thoáng đãng lúc vào phòng. màu sơn tường hãy lựa chọn xanh nhạt, vàng chanh, hồng phấn, sinh sản cảm thấy mát dịu cho hộ gia đình.

Mẫu thiết kế liên quan