Tính toán chi phí xây dựng mau nha mai bang 1 tang dep

Tính toán chi phí xây dựng mau nha mai bang 1 tang dep
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mau nha mai bang 1 tang, nha mai thai 2 tang dep là mẫu nhà có thiết kế đơn giản, chi phí thiết kế và xây dựng thấp vì vậy rất tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng như mong muốn. Mau nha mai bang 1 tang thường được xây dựng ở vùng nông thôn tuy nhiên vùng thành thị cũng sử dụng khá nhiều, đặc biệt là các mau nha mai bang 1 tang dep kiểu biệt thự có tầng hầm hoặc tầng bán hầm, có gác lửng.

Thiet ke nha dep a au giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà đẹp để gửi đến bạn đọc tham khảo.

Mau nha mai bang 1 tang thường được xây dựng trên diện tích rộng tạo không gian sống thông thoáng cho ngôi nhà. Vậy chi phí xây dựng mau nha mai bang 1 tang dep là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này để biết cách tính chính xác nhất chi phí xây dựng mau nha mai bang 1 tang dep nhé!

Gợi ý mau nha mai bang 1 tang dep

 

Mau nha mai bang 1 tang dep thường có chi phí xây dựng thấp hơn rất nhiều so với các mẫu nhà cao tầng hoặc các mẫu nhà mái thái hiện đại. Để tính toán chi phí xây dựng mau nha mai bang 1 tang dep cụ thể cần có diện tích xây dựng và chi phí sử dụng nội thất cho ngôi nhà.

Chúng ta cùng tính toán chi phí xây dựng mau nha mai bang 1 tang dep nhé:

Giả sử ngôi nhà rộng 100m2 được chia làm các phòng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 nhà vệ sinh. Vậy tính ra chi phí xây dựng phần thô ngôi nhà là 100x (3,5 – 5 triệu đồng/ 1m2)  = 350 –  500 triệu đồng. Chi phí nội thất cho cả gia đình khoảng 100 – 150 triệu. Chi phí này đã bao gồm chi phí trang trí nhà ở cho đến khi hoàn thiện.

Như vậy để có một mau nha mai bang 1 tang dep chi phí xây dựng bỏ ra không quá cao.

Để tiết kiệm chi phí xây dựng các gia đình ở nông thôn có thể nhờ anh em họ hàng phụ giúp phụ hồ để giảm nhân công, vật liệu xây dựng ở địa phương thường rẻ hơn ở thành thị vì vậy cũng tiết kiệm được phần nào chi phí, không cần sử dụng vật liệu cao cấp lãng phí và không cần thiết.

Nếu gia đình muốn ngôi nhà đẹp và ấn tượng hơn có thể thiết kế gác lửng cho ngôi nhà hoặc tầng hầm nổi, tầng hầm chìm nếu muốn.

Mau nha mai bang 1 tang phong cách hiện đại

Đặc biệt, các mau nha mai bang 1 tang dep kiểu biệt thự thường có chi phí xây dựng cao hơn các mẫu nhà bình thường khác. Đây là kiểu thiết kế dành cho vùng thành thị, những người có thu nhập cao.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế các mau nha mai bang 1 tang dep uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng để có được ngôi nhà mong ước.

Những mau biet thu dep được chúng tôi tổng hợp tại đây, mời các bạn ghé qua trang web của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu nhà đẹp.

Mẫu thiết kế liên quan