Thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 ở Chương Mỹ Hà Nội

mẫu thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2

Thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 ở Chương Mỹ Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự 1 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 trở thành công trình của năm với sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Những mẫu thiết kế nhà chữ U không thực sự nhiều ở Việt Nam trong khi nhu cầu tìm kiếm sự mới mẻ độc đáo phá cách lại đang trở thành xu hướng mới. Vẻ đẹp truyền thống mái ngói và phong cách kiến trúc Châu Âu được kết hợp tạo nên một công trình mang tính sáng tạo cao song không đánh mất tính thực tiễn khi đưa vào sử dụng.

Thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 kết hợp truyền thống và hiện đại

Biệt thự chữ u 350m2
thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2

Ngôi nhà với thiết kế biệt thự mái thái chữ U diện tích 350m2 này chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Trần Văn Dũng và chị Trần Thị Hương tại Chương Mỹ Hà Nội. Anh Dũng chia sẻ với chúng tôi là gia đình anh chị đông người nhưng lại thích một không gian nhà ở ấm áp và truyền thống. Chúng tôi đã gợi ý cho gia đình anh chị một thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2. Bởi vì nhà biệt thự chữ U 350m2 chính là mô phỏng kiến trúc nhà ở truyền thống Việt Nam với 3 gian 2 chái điển hình.

Nhà biệt thự chữ U 350m2 được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Dũng  mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 không chỉ giúp gia đình anh Dũng tiết kiệm chi phí mà còn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ về nhà ở thời kì hiện đại.

Ý tưởng thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 1 tầng

Căn biệt thự 1 tầng mái thái được tọa lạc tại một vùng ngoại ô với diện tích đất rộng tới 800m2.  Tuy tuổi còn trẻ nhưng anh Dũng vẫn lựa chọn thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 1 tầng mái thái bởi anh đã quen bởi kiến trúc nhà ở truyền thống này. Hơn nữa, với mức thu nhập khá của gia đình anh chị chúng tôi giới thiệu cho anh chị mẫu thiết kế biệt thự chữ U 350m2 này.

Thiết kế biệt thự chữ U
thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2

Trên đây là phối cảnh thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2 của gia đình anh Dũng. Nhìn vào phối cảnh 3D này, bạn có thể thấy được ngôi nhà của gia đình anh Dũng có 2 phần mặt tiền rất rõ ràng. Trước mỗi phần mặt tiền đó chúng tôi bố trí một lối đi nhỏ lên sảnh với lan can bằng gỗ tạo sự sang trọng và độc đáo cho ngôi nhà cấp 4 chữ u 350m2.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà chữ U

Biệt thự mini
thiết kế biệt thự chữ U diện tích 350m2

Nhà cấp 4 chữ u 350m2 của gia đình anh Dũng được thiết kế với nội thất khá đầy đủ. Ưu điểm của nhà biệt thự chữ u 350m2 giúp gia chủ dễ dàng phân chia khu vực của các phòng chức năng. Thiết kế nhà hình chữ U rất tiện lợi cho quá trình di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Trong nhà biệt thự hình chữ U 35om2 có lối đi thuận tiện dễ dàng.

  • Không gian nội thất bên trong của căn nhà cấp 4 biệt thự chữ u 350m2 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn và 3 phòng ngủ.
  • Sảnh 1 là sảnh lớn nhất của ngôi nhà biệt thự chữ u 320m2 rất rộng tạo cảm giác thoáng mát rộng rãi cho ngôi nhà.
  • Do yêu cầu của anh Dũng muốn ngôi nhà của mình được thoáng mát, chúng tôi thiết kế cho gia đình anh dũng một sảnh nhỏ nằm giữa 2 phòng ngủ bên phải và một sảnh nhỏ phía bên trái của phòng bếp.
  •  Mời các bạn theo dõi thêm: Giới thiệu mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 sang trọng tại Hà Nội

Mẫu thiết kế liên quan