Tham khảo mẫu biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 đẹp và sang trọng

thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

Tham khảo mẫu biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 đẹp và sang trọng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: 3 Tầng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Bạn có biết một trong những mẫu thiết kế biệt thự đang hot nhất và được nhiều chủ đầu tư săn đón là mẫu nào không? Mẫu biệt thự hot nhất hiện nay là mẫu biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 mà chúng tôi đã thiết kế dưới đây. Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng thì những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển vẫn giữ được vị thế của nó trong thị trường bất động sản hiện nay. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng khi kết hợp được cả phong cách cổ điển lẫn tân cổ điển. Những mẫu biệt thự tân cổ điển khiến chủ sở hữu của nó thêm phần sang trọng, đẳng cấp khi nắm trong tay công trình tuyệt vời đến vậy. Hôm nay chúng tôi đưa đến cho quý vị các bạn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 150m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mời quý vị và các bạn tham khảo.

Ý tưởng thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

biệt thự 3 tầng mái thái 150m2 đẹp
biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

ý tưởng thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

Biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 này chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Trần Văn Toàn ở Nam Định. Anh Toàn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn. Được biết 2018 là năm được tuổi làm nhà nên anh đã liên lạc với chúng tôi vào tháng 1/2018 để yêu cầu được thiết kế mẫu biệt thự này. Theo phong thủy, đây là năm mà những người tuổi Mậu Thìn có thể làm nhà rất đẹp vì tuổi này năm 2018 không phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc. Vậy nên mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng này đã được anh Toàn lựa chọn.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 với ngoại thất đẹp mê hồn

biệt thự 3 tầng mái thái 150m2 sang trọng
biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

Ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m ở Nam Định của gia đình anh Toàn đã mang đến cho người nhìn những cảm nhận khá phong phú về màu sắc bao quát toàn bộ ngôi nhà. biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 được sử dụng gam màu vàng kem kết hợp với màu trắng truyền thống khiến toàn bộ ngôi nhà trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Hơn nữa, những chi tiết kiến trúc biệt thự Pháp tân cổ điển như các phào chỉ, con tiện, công sơn, mũi tiện… khá đặc trưng và không quá phức tạp hay cầu kì khiến ngôi biệt thự thể hiện được sự nguy nga, tráng lệ với mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp này.

Mái thái đỏ tươi được sử dụng trong thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2 của gia đình anh Toàn vừa mang những vẻ đẹp cổ điển, lại gợi lên được vẻ đẹp truyền thống trong kiến trúc Việt. Thiết kế mái thái kiểu bê tông dán ngói là thiết kế đẹp tạo cho ngôi biệt thự sức sống bền bỉ với thời gian. Sử dụng kiểu mái thái cũng là một đặc điểm giúp cho ngôi biệt thự đẹp, khỏe khoắn và hiện đại hơn. Ở đây các phương án về đảm bảo ánh sáng, thông gió được các kiến trúc sư đặc biệt lưu ý tạo cho ngôi biệt thự có được sự mát mẻ, tạo sự thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình.

Bố trí công năng mẫu biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

Mặt bằng tầng 1 biệt thự mái thái 3 tầng 150m2

biệt thự mái thái 3 tầng 150m2
biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

mặt bằng tầng 1 biệt thự mái thái 3 tầng 150m2

Anh Toàn yêu cầu chúng tôi thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 150m2 với tầng 1 rộng và tiện nghi. Tầng 1 được chúng tôi bố trí 1 phòng khách rộng, 1 phòng ngủ, 1 bếp và nhà ăn, 1wc để tiện sinh hoạt cho gia đình ở dưới tầng 1.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này ấn tượng bởi thiết kế sảnh chính vô cùng hiện đại và sang trọng. Sảnh chính của mẫu biệt thự được thiết kế rộng rãi khiến cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình được thoải mái, tiện nghi hơn nhiều.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự mái thái 3 tầng 150m2

biệt thự mái thái 3 tầng 150m2 sang trọng
biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

mặt bằng tầng 2 biệt thự mái thái 3 tầng 150m2

Mặt bằng tầng 2 của biệt thự mái thái 3 tầng 150m2 được thiết kế với 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc. Các phòng đều được thiết kế với cửa sổ hướng ra bên ngoài khiến ánh sáng và không khí trong lành được chan hòa cho mỗi căn phòng. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế ở tầng 2 là nơi giao lưu, tâm sự, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự mái thái 3 tầng 150m2

biệt thự mái thái 3 tầng 150m2 sang trọng
biệt thự mái thái 3 tầng diện tích 150m2

mặt bằng tầng 3 biệt thự mái thái 3 tầng 150m2

Tầng 3 của biệt thự mái thái 3 tầng 150m2 được chúng tôi bố trí công năng gồm: 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân phơi, phòng giặt đồ. Tất cả đều được bố trí hợp lý và thoáng đãng.

Nội thất của biệt thự cũng được thiết kế với phong cách tân cổ điển. Với phong cách này khiến ngôi biệt thự trở lên xa hoa, quyền quý, ấn tượng.

Trên đây là biệt thự mái thái 3 tầng 150m2 của gia đình anh Toàn ở Nam Định mà chúng tôi đã thiết kế. Biệt thự tân cổ điển của gia đình anh đang bước vào giai đoạn thi công. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển với một không gian sống sang trọng, hoàn hảo sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển này hoặc bạn thích kiến trúc hiện đại như mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 15m  tại Hưng Yên mà chúng tôi thiết kế năm 2017 thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với các kiến trúc sư có kinh nghiệm và nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn sự ưng ý tuyệt đối.

====>>> Mời các bạn theo dõi thêm: Tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 sang trọng tại Mỹ Đình

Mẫu thiết kế liên quan