Những sai lầm thường gặp khi thiết kế nội thất phòng khách

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế nội thất phòng khách
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Sau các bước dài tìm hiểu và điều tra nghiên cứu từ những những thiết kế nhà đẹp bên trên toàn trái đất thì các nhà nhà thiết kế sẽ rút ra được 8 điều sai lầm mà mọi người không nên thực hành riêng với buồng khách nhà thành viên.

1. Tậu đồ nội thất theo ý thích của mình

Thiết kế nội thất phòng khách

Chỉ vì gia đình bạn trông quan sát thấy 1 món vật nội thất bên trong sáng dạ thì không nghĩa là nó phù hợp với nhà khách của gia đình. giả dụ mọi người là kẻ sáng suốt thì nên chọn lựa vật dụng nội thất hợp với căn hộ chứ chẳng hề sở hữu thú vui.

2. Đừng để ghế sopha dựa vào trong tường

“Không mang gì khiến cho tôi điên hơn khi quan sát thấy 1 chiếc ghế sopha dài chống lưng vào trong tường trong 1 hộ gia đình lớn” – kiến trúc sư Sarah Whit của hãng thiết kế nội thất nức tiếng cho biết. dù rằng không khí nhà bạn bé dại nhưng lại người trong gia đình phải hạn chế tối đa câu hỏi áp sát ghế vào tường để khởi tạo không gian làm ngôi nhà của tất cả trông lớn hơn.

Các bạn xem thêm : http://arcviet.vn/thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-tai-quan-tay-ho/.

3. Treo Ảnh làm việc độ cao sai

Một số câu hỏi mà những chuyên gia hay nhận được là về chiều cao của các bức ảnh treo tường. Câu trả lời đúng mực cho việc này là tổ ấm cần treo Hình ảnh cao 60 cm tính từ sàn nhà đến trung tâm của tấm hình, đó chính là mức làng nhàng mà mắt người nhận biết thoải mái và dễ chịu.

4. Không có đủ nguồn ánh sáng

Thiết kế nội thất phòng khách ảnh 1

9/10 thành viên khi phi vào ngôi nhà khiến họ say mê ngay từ ban đầu đó là hệ thống ánh sáng được xếp đặt thông minh và chính xác. để gia công được vấn đề đó không khí nhà bạn phải phần nhiều các mạng lưới hệ thống thắp sáng như: đèn, cửa sổ, giếng trời,.. và còn rất có thể ngoại giả nữa.

5. Không tồn tại đủ chỗ ngồi cho khách

Chắc chắn ông chồng của mọi người cùng bạn sẽ với đủ chỗ ngồi bên trên ghế sopha trong phòng bạn rồi. cơ mà còn những lịch hứa gặp mặt vào cuối tuần thì sao, bạn hữu kéo đến và không có chỗ để ngồi. đấy là 1 viễn tượng đáng thất vọng mà các bạn nên tránh.

6. Đánh giá phải chăng sức mạnh mẽ của loại gối

Nhiều bạn thưởng thức không lo nghĩ lúc ném những mẫu gối tựa bên trên ghế sopha trong phòng khách vì theo họ vấn đề đó sẽ thực hành họ thả giàn hơn khi xem phim tại nhà. tuy nhiên các người thiết kế lại khuyên rằng cần vứt hết chúng đi sẽ giúp đỡ nhà khách trông chan hòa ánh sáng và vắn tắc hơn.

Các bạn xem thêm : http://arcviet.vn/tag/thiet-ke-biet-thu-phap/.

7. yêu cầu lên chiến lược sử dụng phòng khách các ngày

Một KTS nữ bảo rằng cô đã từng có 1 quý khách hàng nhắc về kế hoạch 1 bữa tiệc cocktail mỗi năm ra mắt 1 lần của tớ. Và nhà kiến trúc sư ấy linh giác rằng vẫn thật logic nếu mình lên chiến lược tận dụng phòng tiếp khách của tớ hằng ngày sẽ giúp việc thiết kế logic hơn.

8. Chuẩn xác không dùng rèm cửa chạm sàn

Đây có vẻ như là một chi tiết nhỏ tuy thế khá giá đắt mà bạn phải gợi nhắc. Giả dụ thành viên gia đình sử những tấm rèm của chạm sát đất thì vẫn trở thành căn hộ của chúng ta bé thêm hơn khi đối chiếu với địa điểm thực của nó. Và điều đó thì chằng ai mong muốn rồi.

Các bạn xem thêm : http://bietthumaithai.net/2017/06/14/cach-trang-tri-san-vuon-day-mong-mo/.

Nếu như mình đang bố trí phòng khách nhà mọi người thì cần tránh các điều đó và trái lại nếu đã mang rồi thì nên xem xét lại 8 điều trên đây xem nhà bạn với vẫn mắc phải hay không. Shop chúng tôi đảm bảo giả dụ gia đình bạn tránh được 8 sai trái trên thì phòng khách nhà của bạn đang hoàn hảo trong mắt thành viên gia đình đấy.

Mẫu thiết kế liên quan